Tác dụng diệu kỳ của gối lá đinh lăng

Danh mụcTìm hiểu

Cây đinh lăng được ví như là một loại “ sâm của người việt”. Hơn nữa, đây là loại cây mà có thể sử dụng được rất nhiều các thành phần của nó để làm nhiều mục đích sử dụng : Rễ đinh lăng có thể dùng để ngâm rượu uống, thân cành đinh lăng thái lát sao khô để làm trà uống, lá đinh lăng dùng đề ăn như rau sống với một số món ăn ( khử tanh ) như gỏi cá rất tốt.

 goi dinh lang dreamlife

Lá đinh lăng có tác dụng hiệu quả hơn ngay cả trong việc dùng làm gối cho em bé ngủ.

Vì sao lại có tác dụng này từ lá đinh lăng? Đó là câu hỏi mà nhiều phụ huynh cần tìm hiểu trong nhiều thời gian qua. Đơn giản vì lá đinh lăng nếu được trồng đủ năm , phơi khô ( ở nhiệt độ nhất định ) thì sẽ có mùi thơm ( dạng thảo dược ) rất tốt cho người ngửi : ngủ ngon hơn, đầu óc thư thái, minh mẫn hơn. Người ta thường dùng lá đinh lăng làm gối để cho trẻ em dùng khi khó ngủ hoặc ra mồ hôi trộm ( lá đinh lăng khô có tác dụng hút mồ hôi trộm khá tốt mà không trào ngược ).

 Goi-la-dinh-lang-nguyen-chat-300x300

Từ xưa, ông bà ta đã dùng lá đinh lăng với cách trên, phơi khô và lót dưới gối để ngủ, thậm chí lót lá dưới nệm, chiếu để có mùi thơm lâu hơn.

Vậy là bạn đã hiêủ về tác dụng của lá đinh lăng rồi phải không ?

Mách nhỏ cho bạn nhé, nếu bạn muốn mua gối đinh lăng, hãy chọn những cơ sở uy tín, những nơi này sẽ sản xuất gối theo quy trình an toàn, lá phơi khô, rửa sạch, phơi ở nhiệt độ tiêu chuẩn – vì nếu phơi quá khô dẫn đến lá bị giòn, phơi không đủ khô dễ nấm mốc.

Hãy xem thêm : ” gối đinh lăng Dreamlife “ – đây được coi là đơn vị tiên phong cho việc sản xuất gối lá đinh lăng tốt nhất trên thị trường hiện nay đảm bảo các quy trình sản xuất nói trên .

 goi la dinh lang dreamlife

Ba mẹ thông minh hãy tìm hiểu thật kỹ, tránh tiền mất tật mang từ những doanh nghiệp thiếu thông tin đang rao bán tràn lan trên mạng.

Các bạn có thể xem thêm : Gối lá đinh lăng là gì


xem san pham

Nhận khuyến mãi, quà tặng
qua Email

Không bao giờ bỏ lỡ quà tặng, giảm giá hay khuyến mãi từ Dreamlife.

Giao hàng toàn quốc. Điện thoai 0981 812 872

Tác dụng diệu kỳ của gối lá đinh lăng
Mồ hôi trộm liệu có nguy hiểm với trẻ hay không ?
Gối đinh lăng Dreamlife cho trẻ sơ sinh loại 50%
Gối kê tay – cơn sốt với dân văn phòng