Gối lá đinh lăng Dreamlife được bán theo kích thước, thành phần để tiện phù hợp và nhu cầu của anh chị. Dưới đây là những câu hỏi và trả lời trước khi xem bảng giá phía dưới để anh chị tham khảo.

Vì sao Dreamlife lại cần phải chia ra nhiều loại gối đinh lăng  ?

  • Có những anh chị cần loại gối mềm, mỏng : thì có thể lựa loại thành phần 35%, 50% đinh lăng ( còn lại là bông gòn tự nhiên ).
  • Còn anh chị nào cần nhiều lá đinh lăng nguyên chất ( thường là các anh chị đã từng biết và dùng rồi ) thì mua loại thành phần là 100% lá đinh lăng. Loại này thơm lâu.
  • Tuy nhiên, chúng tôi làm sẵn dây kéo phía trong ruột, nếu sợ cao, thì anh chị tự tay tháo bớt phần ruột ra theo ý muốn. Vì lá và bông rời nhau, nên có thể điều chỉnh lấy bớt bông, giữ lại lá. Rất dễ.

Gối có hai loại thành phần đinh lăng có khác nhau gì về tác dụng không ?

  • Hai loại trên không khác nhau về tác dụng. Chỉ khác là thành phần nào nhiều đinh lăng thì thơm lâu hơn, dùng lâu hết mùi hơn. Thường thì loại pha bông gòn thì dùng khoảng 6 – 12 tháng. Loại nguyên chất thì khoảng 15 tháng.
  • Khi hết mùi, anh chị vẫn dùng bình thường, chỉ có điều, hết mùi thơm rồi thì tác dụng cũng giảm nhiều. Bé đang quen mùi thảo dược đinh lăng thì nên mua cho bé cái khác.
  • Cách bảo quản gối thơm lâu hơn : Mỗi tuần phơi nắng phần ruột từ 20-30 phút nơi thoáng mát. Vỏ giặt định kỳ .

Bảng giá cụ thể cho Gối lá đinh lăng Dreamlife :

bang gia goi la dinh lang dreamlife


Khách hàng có nhu cầu đặt hàng mua gối , có thể đặt qua 3 hình thức :

1 –  Nhắn tin, gọi điện đến số máy : 0981.812.872

2 –  Kéo xuống dưới cùng màn hình. Thấy mục ” ĐẶT HÀNG NHANH“, điền nội dung, chúng tôi sẽ gọi lại.

( Khuyến khích bạn nên đặt hàng tại mục này, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn đỡ tốn tiền của bạn )

3 –  Ghé trực tiếp cửa hàng bán lẻ duy nhất : Lầu 1 – Số 17B Đặng Văn Ngữ, P10, Phú Nhuận, HCM.


NHAN HANG THANH TOAN


Ngoài ra, chúng tôi có bán các loại gối ngủ người lớn, gối kê đầu, kê cổ, … Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với số máy 0981.812.872 để được hỗ trợ tư vấn.